Camera IP Wifi V380 lưu được bao nhiêu ngày

Camera IP Wifi V380 lưu được bao nhiêu ngày

Ngoài khả năng quan sát trực tiếp từ xa qua điện thoại, máy tính, ipad thì camera ip còn lưu trữ video lại vào thẻ nhớ, để thuận cho bạn xem lại xem lại hình ảnh trong quá khứ mà camera đã ghi lại được. Bởi vì chắc chắn một điều là không ai có thể lúc nào cũng có thời gian xem camera quan sát trực tiếp mọi lúc được. Vậy thời gian lưu trữ tối đa của camera ip wifi là bao lâu?

> Camera IP Wifi V380 sử dụng thẻ nhớ micro SD để lưu dữ liệu, thời gian lưu trữ của camera phụ thuộc vào dung lượng của thẻ nhớ.

Camera IP Wifi V380 lưu được bao nhiêu ngày

Camera ip wifi là dòng camera có thiết nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt – sử dụng và di chuyển. Ngoài khả năng quan sát trực tiếp từ xa qua mạng bằng các thiết bị như điện thoại, máy tính, ipad, laptop… chúng còn có khả năng lưu trữ video vào thẻ nhớ. Mỗi dòng camera hỗ trợ các loại thẻ nhớ có dung lượng khác nhau.

Vậy camera ip wifi lưu được bao nhiêu ngày?

1. Thời gian lưu trữ phụ thuộc vào dung lượng thẻ nhớ

Thời gian lưu trữ của camera phụ thuộc vào dung lượng của mỗi chiếc thẻ nhớ. Thông thường có các loại thẻ nhớ với dung lượng 16Gb, 32Gb, 64Gb ,…Camera Ip V380 hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 64 DB .

Camera IP Wifi V380 lưu được bao nhiêu ngày

– 16GB lưu trữ trong khoảng 7-10 ngày

– 32GB lưu trữ được trong khoảng 13-17 ngày

– 64GB lưu trữ được khoảng 20 ngày trở lên

2. Thời gian lưu trữ phụ thuộc vào chất lượng hình ảnh camera

Việc điều chỉnh độ sắc nét hình ảnh (HD hay full HD), chúng sẽ tiêu tốn nhiều dung lượng lưu trữ của thẻ nhớ, số ngày lưu trữ sẽ giảm xuống.

Ví dụ như: cùng thẻ nhớ 16GB, với camera IP 1MP có thể lưu trong khoảng 9-10 ngày thì camera IP 4MP chỉ có thể lưu trong khoảng 7-8 ngày.

Chất lượng hình ảnh càng cao thì càng tốn nhiều bộ nhớ lưu trữ hơn. Vậy nên, để biết được camera wifi có thể lưu trong bao nhiêu ngày cũng cần phải lưu ý đến chất lượng camera.

3. Phụ thuộc vào dòng camera wifi có hỗ trợ loại thẻ nhớ nào.

Tuỳ từng dòng camera wifi sẽ hỗ trợ dòng thẻ nhớ khác nhau. Thông thường dòng camera wifi hỗ trợ thẻ nhớ 16GB, 32GB, 84GB. Tuy nhiên, nhiều camera wifi lại chỉ hỗ trợ một số loại thẻ nhớ. Nếu không mua đúng loại, có thể sẽ không sử dụng được cho camera wifi đó.

Nhiều khách hàng đã mua thẻ nhớ và camera wifi không tương thích, khiến cho khi mua về lắp đặt camera không nhận thẻ nhớ, lại cho rằng camera hỏng. Để tránh tình trạng như vậy, quý khách hàng nên mua thẻ nhớ tại các cửa hàng uy tín để nhờ tư vấn hỗ trợ .

Trên đây cung cấp cho các bạn thông tin về việc lưu trữ của camera. Mọi chi tiết cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc xin liên hệ :

VUA TIỆN ÍCH – 0869 329 339

Sản phẩm tham khảo : Camera Ip Wifi V380 thế hệ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *